[MỚI NHẤT] Bảng giá cải tạo sửa chữa nhà năm 2023 tại HCM| LH: 0829 992 444

[MỚI NHẤT] Bảng giá cải tạo sửa chữa nhà năm 2023 tại HCM| LH: 0829 992 444
Ngày đăng: 30/01/2023 10:24 PM
[MỚI NHẤT] Bảng giá cải tạo sửa chữa nhà năm 2023 tại HCM| LH: 0829 992 444

Bạn cần tìm một đơn vị uy tín giúp mình cải tạo, sửa chữa không gian sống hay khu vực kinh doanh, làm việc của mình. Tuy nhiên một công trình dân dụng có khá nhiều hạng mục nhỏ cần chỉnh sửa, đôi khi không phải là sửa chữa toàn bộ.

Bạn mong muốn tìm một đơn vị có thể thi công, sửa chữa theo yêu cầu riêng của mình với mức chi phí hợp lí. Vậy ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh bạn có thể lựa chọn đơn vị nào đồng hành cùng mình? Chi phí sửa chữa sẽ là bao nhiêu?

Tất cả mọi thắc mắc, mọi lo âu về chi phí của bạn sẽ được giải quyết triệt để khi lựa chọn gói dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà trọn gói tại HCM của Xây Dựng Gia Bảo. Cùng tham khảo các hạng mục sửa chữa cũng như mức chi phí dự trù tương ứng cho việc sửa chữa cải tạo nhà trong bài viết bên dưới của Gia Bảo nhé!

Xây dựng Gia Bảo có thể giúp bạn cải tạo, sửa chữa những loại công trình xây dựng nào?

Để đáp ứng nhu cầu xây dựng, sửa chữa nhà ở hiện nay trên địa bàn Tp. HCM, hiện nay Xây dựng Gia Bảo có thể hỗ trợ bạn sửa chữa những loại công trình xây dựng chính như sau:

- Sửa chữa, cải tạo nhà xưởng, nhà kho: Đối với các công trình sản xuất đặc biệt chúng tôi có thể giúp bạn gia cố lại phần mái, tường nhà, sơn mới nền nhà kỹ thuật cao,…

- Sửa chữa cải tạo nhà ở, nhà cấp 4: Cơi nới thêm ban công, lên thêm tầng nhà, mở rộng phòng ốc, hoặc cải tạo lại lớp sơn, lớp chống thấm,…

- Sửa chữa căn hộ, văn phòng công ty: Đối với các công trình có kiến trúc đặc biệt, không được thay đổi kiến trúc chính nhiều thì Xây dựng Gia Bảo có thể hỗ trợ bạn trong việc sơn mới, làm vách ngăn, sửa chữa trần thạch cao hoặc làm mới nội thất,…

- Thiết kế nâng cấp quán cà phê: Thực hiện làm mới không gian quán cà phê, thực hiện thiết kế nội thất, làm mới lại lại tường nhà, mặt tiền,…

- Sửa chữa, nâng cấp lại cửa hàng, showroom: Đối với các mô hình shop thời trang, showroom trưng bày hàng hoá, chúng tôi có thể giúp bạn làm mới một số hạng mục về nền nhà, thay đổi màu sơn, mặt tiền kinh doanh của bạn,…

Ngoài ra các công trình kinh doanh đặc biệt như nhà nghỉ, khách sạn, homestay cũng sẽ được hỗ trợ cải tạo theo yêu cầu của khách hàng.

Bảng giá cải tạo sửa chữa nhà trọn gói, giá rẻ tại HCM của Xây dựng Gia Bảo

Để giúp khách hàng có thể dự trù kinh sát sao nhất, thì bảng giá cải tạo sửa chữa nhà tại HCM của Gia Bảo bên dưới sẽ là một trong những thông tin hữu ích dành cho bạn đấy.

Đơn giá sửa chữa cải tạo móng nhà

Bảng giá cải tạo móng nhà cũ

Đơn giá thi công, cải tạo tường nhà

bảng giá thi công cải tạo tường nhà

 

 

Sửa chữa cải tạo tường nhà, xây nhà mới giá rẻ tại hcm

Đơn giá thi công, cải tạo ốp lát gạch men, đá hoa cương

Bảng giá cải tạo ốp lát gạch men, đá hoa cương

 

Cải tạo sửa chữa nền nhà, ốp lát gạch men

Đơn giá thi công cải tạo trần thạch cao

Bảng giá cải tạo sửa chữa trần thạch cao

Đơn giá thi công cải tạo sơn nhà

Bảng giá cải tạo lớp sơn nhà cũ

Đơn giá thi công cầu thang sắt, mái tôn tại Xây Dựng Gia Bảo

Bảng giá cải tạo cầu thang sắt, mái tôn cũ

Đơn giá thi công tháo dỡ nhà cũ

Bảng giá tháo dỡ nhà cũ

 

dịch vụ tháo dỡ nhà cũ tại hcm, xây dựng Gia Bảo

Lưu ý:

- Bảng giá dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà tại HCM của Xây dựng Gia Bảo chỉ mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi theo từng thời điểm.

- Giá trên chỉ là giá nhân công thi công, chưa bao gồm vật liệu sử dụng.

- Mức giá có thể ưu đãi hơn nếu diện tích cải tạo của bạn lớn.

- Ngoài những hạng mục trên thì chúng tôi còn hỗ trợ cải tạo sửa chữa theo yêu cầu của khách hàng.

Để biết được mức giá chính xác tại thời điểm sửa chữa, bạn hãy gọi ngay cho Xây Dựng Gia Bảo để được tư vấn, khảo sát thực tế và báo mức chi phí dự trù chính xác nhất nhé!

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ cải tạo sửa chữa nhà của Xây Dựng Gia Bảo?

Nếu bạn đang tìm một đơn vị có đầy đủ máy móc hiện đại, dày dặn kinh nghiệm, hỗ trợ tốt nhất cho bạn trong việc thay đổi diện mạo mới cho căn nhà của mình thì Xây dựng Gia Bảo là một trong những lựa chọn hoàn hảo cho bạn đấy!

Tại sao bạn nên lựa chọn chúng tôi?

Quy trình làm việc khoa học, khảo sát báo giá sát nhất

Một vấn đề nan giải hiện nay là nhiều nhà thầu báo giá khởi điểm thật rẻ, sau đó trong khi tiến hành sửa chữa hoặc đến khi hoàn thiện thì chi phí bị đội lên rất nhiều.

Nhưng với Gia Bảo thì khác, chúng tôi tiến hành khảo sát thực tế và báo chi phí dự trù sát nhất cho khách hàng. Mọi thay đổi sẽ được thảo luận kĩ trong quá trình thi công với sự đồng ý giữa các bên. Nhờ đó mà tình trạng bị đội chi phí hiếm khi xảy ra, trừ trường hợp khách hàng có nhiều sự thay đổi trong khi thi công sửa chữa.

Tự thực hiện 100% các công trình mà chúng tôi nhận

Để đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ công trình, các gói dịch vụ sửa chữa nhà của Gia Bảo đều do chúng tôi thực hiện. Không bán thầu qua đơn vị thứ ba, cung cấp chính sách bảo hành bảo trì nhanh chóng hiệu quả cho khách hàng.

Chính sách giá linh hoạt cực ưu đãi cho khách hàng

Đối với các công trình có diện tích cải tạo lớn, Gia Bảo luôn cung cấp cho khách hàng những gói dịch vụ tiết kiệm chi phí nhất, phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng.

 

 

Zalo
Hotline