Dịch vụ chống thấm - Xây dựng Gia Bảo

Dịch vụ chống thấm - Xây dựng Gia Bảo
Ngày đăng: 28/03/2022 09:52 AM

Tình trạng thời tiết thất thường ở TPHCM khiến thấm dột trần nhà, nấm mốc thường thấy, nhất là khi mùa mưa đến. Điều này vừa gây khó chịu, mất thẩm mỹ mà về lâu dài còn suy giảm chất lượng của ngôi nhà nên nhiều dịch vụ chống thấm tại TPHCM được phát triển. Sau đây là bảng báo giá chống thấm mới nhất của dịch vụ chống thấm tại HCM để bạn tham khảo để bạn không phải ngần ngại để lựa chọn phương pháp tốt nhất. 

Chống thấm là gì?

Chống thấm theo wiki có thể hiểu một cách đơn giản nhất, chống thấm là quá trình làm cho một vật thể hoặc cấu trúc không bị tác động thấm nước hoặc chất lỏng, chống lại sự xâm nhập của chất lỏng trong điều kiện nhất định. Trong các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp, giải pháp chống thấm luôn được nhiều chủ nhà, chủ đầu tư xem trọng giúp bảo vệ và nâng cao tuổi thọ công trình hơn.
Hiện nay, các hạng mục công trình được chống thấm có thể kể đến như:
- Sân thượng;
- Nhà vệ sinh, phòng tắm;
- Chân tường;
- Tường;
- Sàn, mái, ban công;
- Khe giáp lai;
- Hồ bơi;
- Bể cá;
- Tầng hầm.

chống thấm

Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng thấm dột nhà

- Mái nhà, sàn mái cũ không được áp dụng các biện pháp chống thấm đúng cách dẫn đến nước mưa, hơi ẩm thẩm thấu xuống tường nhà. 
- Tường nhà bị thấm có thể gây ra hiện tượng bong tróc, nứt tường lâu ngày nước mưa đi theo các mao dẫn khiến tình trạng thấm dột thêm trầm trọng.
- Đối với sàn vệ sinh là nơi thường xuyên xảy ra tình trạng thấm dột tại các vị trí như ống thoát nước, hộp kỹ thuật, sàn vệ sinh nếu không xử lý chống thấm từ ban đầu.
- Tại vị trí tường ngoài, chân tường, khe hở giữa hai nhà chưa được xử lý trát vữa và sơn chống thấm cũng là nguyên nhân gây ra hiện tượng thấm dột

 Vai trò, lợi ích của chống thấm đối với công trình

Không ngạc nhiên khi chống thấm lại được nhiều chủ nhà, chủ đầu tư xem trọng đến vậy, bởi những lợi ích sau:

- Tuổi thọ của công trình được nâng cao. Nhờ giải pháp chống thấm tốt, nước, độ ẩm hay các chất lỏng khác khó có thể gây hại đến vật liệu làm nên công trình. Từ đó, giải pháp mang lại, duy trì được sự trọn vẹn kết cấu của công trình.
- Tiết kiệm chi phí, giải phóng ngân sách. Nhờ chống thấm, các hạng mục không phải sửa chữa nhiều, rút ngắn và giải phóng chi phí, ngân sách cho chủ nhà.
- Có tính thẩm mỹ cao. Tường, sàn, mái... không bị thấm dột, nấm mốc. Từ đó, các hạng mục công trình luôn đẹp, sạch lâu dài.

Quy trình chống thấm hiện nay như thế nào? Mỗi một hạng mục sẽ có những bước khác nhau, bạn có thể tìm hiểu một trong những hạng mục đó tại:

Dịch vụ chống thấm dột tại tphcm - Dịch Vụ xây dựng Gia Bảo

Công ty CTY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XÂY DỰNG GIA BẢOchuyên gia chống thấm Uy Tín - Triệt Để - Chất Lượng có hơn 15 năm kinh nghiệm thi công chống thấm luôn chiếm trọn được niềm tin của khách hàng kể từ ngày đầu thành lập. Đội thợ thi công chống thấm chuyên nghiệp, nhận tư vấn báo giá miễn phí, phục vụ tận tâm, chống thấm hiệu quả 100%. Gọi ngay 0829992444 - 0923332444.

dịch vụ chống thấm\

Báo giá dịch vụ chống thấm dột tại tphcm

Thực tế là hiện nay tất cả các căn hộ chung cư gần như đều có thiết kế về là giống nhau nên việc nhà vệ sinh bị thấm dột nước sẽ thường xuyên xảy ra nếu hạng mục xử lý chống thấm không được chủ đầu tư quan tâm. Điều này sẽ gây ra những tác động xấu cực kỳ nghiêm trọng về sau này. Điển hình như sẽ gây ảnh hưởng xấu tới cuộc sống sinh hoạt của nhiều hộ gia đình. Và đó là nỗi lo của nhiều gia đình do kinh phí còn hạn hẹp không có tiền để có thể xây những ngôi nhà mong muốn mà phải sống ở những chung cư như vậy. Đi theo cùng với chất lượng điều được quan tâm không kém đó chính là giá cả bởi người tiêu dùng luôn luôn cân nhắc khi chi trả việc gì đó.

Ngoài dịch vụ chống thấm chúng tôi còn có nhiều dịch vụ khác đi kèm như:

- Dịch vụ sơn sửa nhà

- Dịch vụ làm mái tôn

- Dịch vụ làm tôn chống nóng

- Dịch vụ làm mái che biệt thự, mái che quán cà phê, mái che hiên nhà đẹp,...

Zalo
Hotline