Dịch vụ sơn nhà cũ giá hợp lí tại Hồ Chí Minh, Bình Dương

Dịch vụ sơn nhà cũ giá hợp lí tại Hồ Chí Minh, Bình Dương
Ngày đăng: 02/06/2022 05:34 PM

Quá trình tấm "áo" nhà thay đổi qua thời gian

Xây nhà và ở trong nhiều năm, chịu tác động môi trường bên trong và bên ngoài nên lớp sơn bị oxi hóa theo thời gian làm xuất hiện những vết nứt cũng như vỡ lớp sơn ra ngoài thêm vào đó là những bề mặt tường bị nấm mốc do mưa và nắng làm xuất hiện các vết đốm cũng như rêu xanh xuất hiện các nơi như trần, góc tường, ...

Dịch vụ sơn nhà của công ty Gia Bao

Các bước chọn dịch vụ sơn nhà tại Gia Bảo

  • Tìm kiếm thông tin dịch vụ công ty xây dựng qua Website
  • Trao đổi và tham khảo dịch vụ sơn phù hợp
  • Hỗ trợ tư vấn màu sơn phù hơp, báo chí phí
  • Thủ tục kí kết hợp đồng bàn giao
  • Giao cho đội ngũ dịch vụ sơn nhà Gia Bảo thi công

Vì sao phải sơn lại nhà ở cũ ?

Sơn lại nhà ở cho mới sẽ làm giảm đi những vi khuẩn tác nhân gây nhiều bệnh có hại cư trú trong những khoảng tường ẩm mốc sau thời gian dài do nhiều nguyên nhân của môi trường, vì thế thi công lại việc sơn nhà sẽ loại bỏ được những khoảng tường hư hỏng đó. Nơi lưu trú của các loại mầm bệnh xấu gây ảnh hưởng đến chất lượng sống của căn nhà.

Về tính thẩm mỹ và phong cách

Màu sơn cho tường nhà như thế nào là sở thích và mong muốn của người chủ nhà và cũng là phong cách riêng của của họ. Đặc biệt hơn hết thời đại liên tục cập nhật xu hướng xây dựng nhà ở theo phong cách Châu Âu với nhiều thiết kế sang trọng và cũng như tiện ích tốt thì việc cập nhật nhiều xu hướng giúp chủ nhân ngôi nhà cảm thấy mình luôn đi theo phong cách của thời đại hiện nay.

Phong thủy làm ăn theo chủ ngôi nhà

sơn nhà theo phong thủy hợp mệnh

Trong thi công nội thất, bên cạnh việc thiết kế phong cách thì lựa chọn màu sơn cũng rất quan trọng. Theo quan niệm của người phương Đông, phong thủy đóng vai trò rất quan trọng đối với vận mệnh của mỗi người. Vì thế qua mỗi năm gia chủ có thể đổi màu sơn theo năm tuổi cũng như hợp mạng để phát triển tài lộc của họ.

Mức độ bền của sơn qua nhiều năm

Sơn ngoại thất là những dòng sản phẩm phù hợp ở bên ngoài căn nhà để chịu tác động nhiều phía từ môi trường giúp ngôi nhà trở nên "khỏe mạnh và kiên cố hơn " vì vậy "tuổi thọ" của dòng sơn này là phụ thuộc vào từng loại sản phẩm hiên có trên thị trường như Dulux, Jotun, ...

Còn đối với những loại sơn nội thất là sơn trong nhà thể hiện được độ thẩm mỹ cũng như là điểm sáng cho ngôi nhà dựa vào lớp sơn của từng dòng sản phẩm và "độ tuổi" bị ăn mòn bởi thời gian tầm 5 - 10 là sơn chất lượng còn những loại sơn tầm trung thì 3 - 4 năm.

Quy trình làm việc của dịch vụ sơn nhà cũ giá hợp lí
Dựa trên tuổi thọ của nước sơn kể trên thích hợp để sơn lại lớp mới. Hoặc đơn giản hơn nữa là các bạn có thể dựa trên những gì mắt bạn cảm nhận từ lớp sơn như có bị bong tróc, ẩm mốc,... về tính thẩm mỹ.

Quy trình làm việc của dịch vụ sơn nhà cũ giá hợp lí

Các bước tiến hành

Đầu tiên, thợ sẽ cạo hết lớp sơn cũ đã qua nhiều năm còn bám dính trên tường và những nơi bị mốc và ố vàng do thời tiết nắng mưa và cũng như ảnh hưởng bởi những tác nhân khác.

cạo sơn sửa nhà cũ giá rẻTiếp đến là thi công bề mặt chống thấm tường rất nhiều thợ sai sót thiếu chuyên môn lượt bỏ bước này, mục đích của quá trình này giúp cho ngôi nhà tăng được "sức khỏe" khi phủ lớp sơn khác lên vì thời tiết tại Việt Nam luôn biến đổi.

thi công bề mặt chống thấm tường

Bước 3 bôi bả lên tường để tạo độ bám dính cho sơn.

bôi bả lên tường để tạo độ bám dính cho sơnCuối cùng là thi công sơn lót và sơn màu cho tường.

thi công sơn lót và sơn màu cho tườngQuá trình sơn lại nhà có đội ngũ chuyên nghiệp

Chứng thực các công trình đã từng thi công

Hình ảnh cụ thể

Thi công sơn nhà GiaBao

Dịch vụ sơn nhà cũ giá hợp lí, chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương

Tại sao lựa chọn dịch vụ sơn nhà cũ giá hợp lí tại công ty Gia Bảo

Công Ty TNHH Phát Triển Thương Mại Dịch Vụ Xây Dựng Gia Bảo hoạt động trong lĩnh vực xây lắp dân dụng và công nghiệp, sản xuất thi công hoàn thiện nhà căn hộ, công trình xây dựng. Gia Bảo cung cấp dịch vụ trọn gói, chuyên sâu trong lĩnh vực xây mới, sơn sửa nhà, ngăn phòng.

Dịch vụ sơn nhà cũ giá hợp lí, chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương
Với tiêu chí :

  • Đội ngũ thợ chuyên nghiệp, được đào tạo qua các lớp, trách nghiệm kỉ luật cao
  • Cập nhật nhanh chóng công nghệ xây dựng mới, máy móc phục vụ xây dựng công trình được đầu tư tốt
  • Đảm bảo an toàn lao động và tiến độ công trình.
  • Có chế độ bảo hành, bảo trì tốt.

------------------------

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG GIA BẢO

Xây Dựng Gia Bảo cùng quý khách xây dựng tổ ấm

Zalo
Hotline