Dịch vụ sửa chữa nhà cửa GIÁ RẺ tại Bình Dương - Xây dựng Gia Bảo

Dịch vụ sửa chữa nhà cửa GIÁ RẺ tại Bình Dương - Xây dựng Gia Bảo
Ngày đăng: 28/03/2022 10:07 AM

Ngoài việc xây mới nhà cửa thì hiện nay nhiều người lựa chọn nâng cấp, cải tạo không gian sống và làm việc của mình bằng các dịch vụ sửa nhà chuyên nghiệp. Sử dụng các dịch vụ sửa nhà không chỉ đem lại hiệu quả như mong muốn mà còn tiết kiệm được khá nhiều thời gian và chi phí. Vậy có những dịch vụ sửa nhà như thế nào, bạn  nhận được những quyền lợi và lợi ích ra sao, chi phí có đắt không? Tất cả sẽ được Dịch vụ sửa chữa nhà của GIÁ RẺ tại Bình Dương| Xây dựng Gia Bảo bật mí cho bạn trong bài viết bên dưới nhé!

 

Khi nào bạn nên tìm đến các dịch vụ sửa chữa nhà cửa?

- Khi bạn cảm thấy không gian sống hiện tại quá nhàm chán, các thiết kế trang trí quá cổ hủ và bạn cần một không gian sống khác hợp thời hơn, theo kịp xu hướng hơn.

- Ngôi nhà bạn đang ở lâu năm, đã xuống cấp ở một số hạng mục, cần tân trang lại để đảm bảo an toàn trong quá trình sinh hoạt.

- Vào các dịp tết cuối năm bạn muốn sơn lại tường mới, hoặc đổi màu giấy dán tường để có nhiều may mắn hơn,…

-…

Mỗi khi bạn cần một vài thay đổi, làm mới lại căn nhà của mình thì dịch vụ sửa chữa nhà cửa chuyên nghiệp là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn đấy!

 

Sơn sửa nhà uy tín - Xây dựng Gia Bảo

 

Tại Xây dựng Gia Bảo có những gói dịch vụ sửa chữa nhà cửa GIÁ RẺ nào cho bạn lựa chọn?

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng chúng tôi cũng cung cấp đến quý khách hàng khá nhiều gói dịch vụ khác nhau, tiêu biểu có thể kể đến như:

- Gói dịch vụ trọn gói: Với gói này thì chúng tôi sẽ thực hiện thi công từ A đến Z cho quý khách hàng. Ngoài thi công phần thô chúng tôi cũng tiến hành luôn phần hoàn thiện, trang trí sắp xếp lại nội thất bên trong cho căn nhà của bạn. Đến khi bàn giao bạn chỉ cần kiểm tra chất lượng và vào ở sinh hoạt như bình thường.

- Gói dịch vụ từng phần: Với gói này thì chi phí sẽ rẻ hơn rất nhiều, tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng mà Dịch vụ sửa chữa nhà cửa GIÁ RẺ tại Bình Dương| Xây dựng Gia Bảo chúng tôi sẽ thi công từng hạng mục, cũng như mức độ hoàn thiện của từng hạng mục khác nhau. Nếu khách hàng chỉ có nhu cầu làm phần thô thì sau khi phần thô hoàn thiện sẽ được bàn giao để gia chủ tự thực hiện các bước hoàn thiện sau đó.

 

Cải tạo sửa chữa nền, thay gạch lót sàn

Dịch vụ sửa chữa nhà cửa GIÁ RẺ Gia Bảo có thể làm được những gì?

Sở hữu một đội ngũ nhân công chuyên nghiệp, chúng tôi đã thực hiện nâng cấp, đổi mới cho hàng trăm công trình nhà cửa tại Bình Dương với một số hạng mục thực hiện tiêu biểu như sau:

- Thiết kế, thi công đổi mới phần nội thất bên trong của căn nhà.

- Gia cố lại nền móng, lát lại nên, thực hiện gia cố các phần như trần nhà, lan can,…

- Thiết kế, làm mới lại hệ thống điện, ống cấp nước, thoát nước cho toàn bộ căn nhà.

- Thực hiện chống thấm tường, nền sàn, ban công.

- Thay đổi màu sơn, giấy dán tường, thay đổi gạch ốp lát của căn nhà,…

- Cơi nhới thêm không gian sử dụng bằng cách dựng vách ngăn phân phòng hoặc xây thêm gác xép để đựng đồ đạc.

-…

Cùng rất nhiều công việc khác chỉ cần quý khách hàng có nhu cầu thì sẽ được chúng tôi tiến hành khảo sát thực tế, tư vấn và báo giá một cách cụ thể.

 

Chuyên sửa chữa nhà giá rẻ tại hcm

Giá của dịch vụ sửa chữa nhà cửa có đắt hay không?

So với việc xây mới sẽ rẻ hơn rất nhiều, tuy nhiên giá thành cũng phụ thuộc nhiều vào các yếu tố như sau:

- Diện tích mà bạn muốn sửa chữa và làm mới, độ khó của công trình.

- Mức độ gần hoặc xa trung tâm của căn nhà, vị trí nhà có nằm sâu trong hẻm hay không, có nằm ở nơi dễ dàng đưa vật liệu sửa chữa vào hay không.

- Nhu cầu của bạn về nguyên vật liệu sử dụng là loại đắt tiền chất lượng hay chỉ ở mức tầm trung.

-…

Ngoài các yếu tố trên còn khác nhiều các chi tiết nhỏ khác quyết định đến mức chi phí mà bạn phải tri trả. Để được tư vấn và báo giá một cách chi tiết bạn có thể liên hệ trực tiếp với Dịch vụ sửa chữa nhà cửa GIÁ RẺ tại Bình Dương| Xây dựng Gia Bảo để được tư vấn và báo giá chi tiết hơn.

Zalo
Hotline