Dịch vụ sửa chữa nhà cửa GIÁ RẺ, UY TÍN tại Dĩ An, Bình Dương

Dịch vụ sửa chữa nhà cửa GIÁ RẺ, UY TÍN tại Dĩ An, Bình Dương
Ngày đăng: 28/03/2022 10:15 AM

Bạn đang ở khu vực Dĩ An, Bình Dương ngôi nhà bạn đang ở có nhiều chỗ đã xuống cấp, hoặc bạn muốn tân trang lại để cho nó mới hơn. Tuy nhiên có quá nhiều chi tiết cần chỉnh trang  bạn không biết nên bắt đầu từ đâu. Vào những trường hợp này thì bạn cũng đừng quá lo lắng mà hãy tìm ngay cho mình một dịch vụ sửa chữa nhà uy tín để “trao gửi niềm tin” nhé!

Nếu quá khó để lựa chọn, thì Xây dựng Gia Bảo chính là một trong những cái tên mà bạn không nên bỏ qua đấy. Vậy chúng tôi có thể giúp được gì cho bạn, dịch vụ sửa chữa nhà cửa của Gia Bảo có những ưu đãi gì dành riêng cho bạn?

sửa nhà ở giá tốt tại dĩ an bình dương

Dịch vụ sửa chữa nhà cửa GIÁ RẺ, UY TÍN Gia Bảo mang lại lợi ích gì cho quý khách hàng?

Đa dạng các gói dịch vụ cho khách hàng lựa chọn

Tại dịch vụ sửa chữa nhà cửa Gia Bảo chúng tôi có nhiều gói dịch vụ khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng, có thể kể đến như:

- Gói thi công sửa chữa trọn gói: Chúng tôi sẽ thực trọn gói mọi công việc tự A tới Z từ thi công các phần thô cho đến phần hoàn thiện, trang trí của căn nhà. Công việc của bạn là giám sát và nhận bàn giao một công trình nhà ở mới hoàn chỉnh.

- Gói thi công sửa chữa từng phần: Gói này sẽ được thực hiện theo yêu cầu của chủ nhà nên khá linh hoạt và chi phí cũng rẻ hơn rất nhiều.

Chúng tôi sở hữu những thợ chuyên nghiệp, tay nghề cao

Có kinh nghiệm sửa chữa cải tạo hàng trăm công trình lớn nhỏ khác nhau chúng tôi, nguồn nhân công dồi dào tay nghề cao chắc chắn sẽ giúp căn nhà của bạn trở nên đẹp và hoàn hảo hơn rất nhiều.

Có thể xử lí được nhiều hạng mục khác nhau trong ngôi nhà của bạn

Với tình trạng căn nhà của bạn thì Gia Bảo - Dịch vụ sửa chữa nhà cửa GIÁ RẺ, UY TÍN tại Dĩ An, Bình Dương có thể dễ dàng “bắt bệnh” được những gì cần sửa chữa.

Chúng tôi có thể giúp được gì cho bạn?

- Thực hiện sửa chữa, nâng cấp nhà theo yêu cầu của gia chủ.

- Hoàn thiện, thay đổi nội thất bên trong căn nhà.

- Thi công trần nhà thạch cao, bám trít, sơn sửa lại nhà cửa, thay giấy dán tường mới.

- Nâng cấp móng, sửa chữa lại nền nhà, thi công ngoại thất.

- Nâng cấp, cải thiện lại hệ thống ống cấp nước, dây điện, mạng internet,...

- Cùng nhiều hạng mục theo yêu cầu của gia chủ.

Quy trình làm việc khoa học, dễ dàng cho việc kiểm tra chất lượng của chủ nhà

Đến với dịch vụ sửa chữa nhà cửa Gia Bảo chúng tôi, bạn sẽ ngạc nhiên vì quy trình làm việc khoa học đem lại hiệu quả cao cho khách hàng đấy.

Tất cả mọi công đoạn đều được thực hiện một cách tỉ mỉ, cẩn thận từ việc tiếp nhận thông tin, đi khảo sát thực tế, đến việc tư vấn báo giá, hoàn thiện công trình. Chúng tôi tiến hành từng bước một cách khoa học chỉnh chu, đem lại hiệu quả cao nhất cho công việc.

dịch vụ sửa nhà tại dĩ an bình dương

Sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà cửa có đắt không?

So với việc xây mới một ngôi nhà thì sửa chữa thay mới sẽ bớt tốn kém về chi phí và thời gian hơn rất nhiều.

Giá cả phụ thuộc rất nhiều vào lượng công việc thực tế, cũng như hạng mục mà bạn muốn trùng tu, nâng cấp.

Ngoài ra bạn cũng có thể xem xét đến một vài yếu tố khác như loại vật liệu bạn sử dụng, vị trí nhà của bạn sâu trong hẻm hay không, gần hay xa trung tâm và có dễ dàng cho việc vận chuyển vật tư xây dựng hay không.

Để có thể biết chính xác được chi phí dự trù mà bạn cần bỏ ra cho việc tân trang nhà cửa của mình, hãy liên hệ trực tiếp với Xây Dựng Gia Bảo để được tư vấn và báo giá một cách chính xác nhất nhé!

Zalo
Hotline