Thợ sơn nhà giá rẻ tại Bình Dương

Thợ sơn nhà giá rẻ tại Bình Dương
Ngày đăng: 08/06/2022 10:45 PM

Các phân khúc thời gian sơn từng loại nhà

Công ty Gia Bảo có nhiều kinh nghiệm 5 - 10 thầu các loại văn phòng, nhà ở, khách sạn, chung cư. Đặc biệt là đội ngũ thợ có tay nghề lâu năm luôn luôn làm hài lòng khách hàng.

Về văn phòng thời gian sơn nhà cho khách hàng phụ thuộc vào mức độ, tình trạng của tường. Thợ sẽ kiểm tra qua các bước nghiệp vụ để xác định vấn đề. Nếu tình trạng ở mức trung bình thì sơn trong vòng 1 tuần là đã hoàn thành (Liên hệ: 08.2999.2444)

Thợ sơn nhà giá rẻ tại Bình Dương

Nhà ở thợ thì mức độ sẽ nằm ở việc ngôi nhà của khách có chịu nhiều tác động xấu của môi trường do điều kiện khí hậu tại Việt Nam là khí hậu nhiệt đới gió mùa nắng mưa quanh năm. Nên sơn kém chất lượng cũ sẽ bị bông trốc trong vòng 2 - 3 năm sử dụng. Một phần lại thợ sơn không có kĩ năng bài bản để tạo nên một lớp tường chất khỏe qua các bước thủ công thì cũng sẽ là nguyên nhân gây đến hư hại. Gia Bảo cam kết cung cấp cho bạn đội ngũ có kiến thức cũng như nhiều kinh nghiệm trong nghề. Nhằm giúp bạn có được một ngôi nhà đẹp trong vòng 2 tuần (Liên hệ: 08.2999.2444)

Thợ sơn nhà giá rẻ tại Bình Dương thi công chung cư

Chung cư các hạng mục mà thợ sơn nhà tại Gia Bảo cũng có nhiều năm kinh nghiệm và con mắt nhìn phong phú về thiết kế màu sơn ưng ý cho khách và nhận rất nhiều phản hồi tốt từ khách thay vì sửa chữa và sơn lại nhiều lần vẫn không đạt yêu cầu hãy đến với Gia Bảo nơi cho bản một không gian nhà đẹp với nhiều màu sắc phối với phong cách Châu Âu thời gian hoàn thành từ 1 đến 2 tuần (Liên hệ: 08.2999.2444)

Thợ sơn nhà giá rẻ tại Bình Dương đang thi công

Thợ sơn nhà giá rẻ tại Bình Dương làm việc gì và quy trình như thế nào?

Quy trình của việc thợ sơn nhà sẽ được "tổ đội" Công ty TNHH Gia Bảo tiến hành một cách quy trình và đảm bảo an toàn nghiêm ngặt:
Bước 1: Xử lý bề mặt
Bước 2: Sau khi chuẩn bị bề hoàn thành phủ một lớp sơn lót lên và chờ đợi lớp sơn khô đi
Bước 3: Khi thời gian lăn lớp sơn thứ nhất đã khô hoàn toàn thì tiếp đến lăn phủ đến lớp sơn thứ 2
Bước 4: Bước trên vệ sinh lại sạch bề mặt và chuẩn bị bôi bả lên tường
Bước 5: Sơn màu lên tường
=>Thông qua những quá trình trên có thể biết đâu là thợ chuyên nghiệp có nghề

Thợ sơn nhà giá rẻ tại Bình Dương cần những gì?

Về mặt số lượng thì một đội sơn gồm từ 5 - 6 người hỗ trợ nhau

Thợ sơn nhà giá rẻ tại Bình Dương đang xây dựng

- Dụng cụ đồ nghề sơn gồm

  1. Dụng cụ cạo sơn
  2. Giấy nhám hoặc máy chà nhám
  3. Dụng cụ che chắn
  4. Sơn, cọ quét sơn và con lăn sơn
  5. Thùng và khay đựng sơn, con lăn
  6. Thang rút chữ A
  7. Cây sào dài
  8. Bột làm láng tường

thi công sơn nhà giá rẻ

Về mặt pháp lý phải có giấy tờ hoặc hợp đồng giữa 2 bên công chứng mà bên công ty là nơi trung gian kí kết rõ ràng để tránh việc có sự cố gì xảy ra pháp luật có thể can thiệp 2 bên

thi công sơn nhà giá rẻ tại bình dương

Đội ngũ thợ lành nghề tại Gia Bảo như thế nào ?

Nhiệt tình, luôn lắng nghe ý kiến khách hàng

Qua quá trình phát triển và làm hơn 80 công trình kiến trúc, lực lượng và khả năng làm việc của Gia Bảo hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng cũng như sơn nhà, chống thấm,... Với hơn 40 người thợ có tay nghề chuyên sâu, làm nhiều công trình tại Hồ Chí Minh đặc biệt ở các khu vực như Gò Vấp, Bình Dương,Tân Phú,..

Hình ảnh thi công

sơn sữa nhà bình dươngsơn sửa nhà giá rẻ tại bình dươngthi công sơn nhà giá rẻ tại bình dương

Video trực tiếp thi công 

Đảm bảo đúng tiến độ thi công

Việc chọn một nhà thầu sửa chữa nhà đảm bảo độ uy tín, chuyên nghiệp để giao ngôi nhà cho đội thi công là một điều vô cùng cần thiết, an tâm. Công ty Xây Dựng Gia Bảo tự hào là một trong những công ty chuyên dịch vụ sửa nhà uy tín tại TPHCM và các tỉnh thành trong khu vực miền nam
Với tiêu chí Chuyên môn - Thái độ - Giá cả - Thời Gian
Ông bà ta đã từng có câu : "An Cư Lập Nghiệp" Lựa chọn những chuẩn mực khi thi công một ngôi nhà thì đội ngũ Công Ty Gia Bảo luôn luôn đảm bảo bàn giao đúng thời hạn công trình cho khách hàng và nhận những phản hồi ý kiến tích cực đến từ phía của khách hàng nhằm đưa ra những kết quả tốt nhất đối với công trình đang thi công có một ngôi nhà với thiết kế đẹp và theo đúng ý chủ nhà thì việc sống trong một ngôi nhà vững chắc và xinh đẹp là điểm dựa tinh thần tuyệt vời cho gia chủ.

----------------------------------

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG GIA BẢO

Zalo
Hotline