Thợ sơn nhà giá rẻ tại Quận 2

Thợ sơn nhà giá rẻ tại Quận 2
Ngày đăng: 08/06/2022 10:05 PM

Tân trang nhà cũ, sơn nhà mới ngày nay đang là xu hướng. Khi bạn cần đến một đội ngũ cung cấp dịch vụ sơn nhà giá rẻ tại Quận 2, hoặc các khu vực lân cận tại thành phố Hồ Chí Minh, Công ty Xây Dựng Gia Bảo sẽ là lựa chọn hàng đầu của bạn.

Sơn nhà quyết định lớn tới tổng thể chất lượng công trình và sức khỏe của người thân trong gia đình. Ngày nay, dịch vụ cung ứng thợ sơn nhà tại Quận 2 dần trở nên phổ biến hơn. Tuy nhiên để tiết kiệm chi phí nhiều gia chủ đã tự tay thực hiện.Nếu bạn không có chuyên môn, có thể khiến ngôi nhà trở nên mất thẩm mỹ, công trình nhanh hư hỏng theo thời gian.

Lỗi sai cần tránh khi tự sơn nhà

Những lỗi sai trong quá trình thi công sẽ khiến công trình không thực sự như ý. Nếu tự sơn nhà, bạn cần tránh một vài điều sau:

 • Sơn nhà không đúng kỹ thuật nhất định
 • Nhúng cọ sơn quá sâu và lâu
 • Sơn quá dày
 • Sơn chồng lên các lớp sơn khi chưa khô
 • Dùng sai cọ hay cọ kém chất lượng: 

Một lỗi sai nghiêm trọng trong sơn nhà là sử dụng sai cọ. Cọ lăn và chổi để sơn cần phải phù hợp với bề mặt tường. Cọ quá cứng, không đạt chất lượng có thể khiến khoảng tường loang lổ màu. Cọ đóng vai trò quan trọng giúp lớp sơn mượt và thẩm mỹ hơn.

 • Không phủ sơn lót

Sơn lót sẽ giúp nâng cao bề mặt sơn bằng việc che giấu những vết bẩn không đồng màu. Bảo vệ lớp sơn mới, lớp ngoài đều hơn và tạo độ sáng bóng nhẵn hơn. Những ưu điểm đó sẽ làm cho màng sơn đẹp, mịn hơn. Ngoài ra sơn lót còn có khả năng tăng độ bền. Bằng cách bảo vệ lớp sơn phủ không bị các phản ứng hoá học tác động từ bên trong như kiềm, thấm, ăn mòn. Tránh cho lớp sơn phủ không bị hiện tượng biến đổi màu do sự ảnh hưởng của kiềm hoá, bị ố vàng, bong tróc.

Tự tay thi công sơn nhà không phải là giải pháp tối ưu. Nếu bạn:

 • Không có kinh nghiệm về việc sơn nhà
 • Không có dụng cụ thực hiện thi công 
 • Không nắm bắt được tỷ lệ để pha màu sơn
 • Không có ý tưởng thiết kế hay phối các  màu sơn 

Thợ sơn nhà giá rẻ tại Quận 2 - làm đẹp cho ngôi nhà của bạn

Thợ sơn nhà giá rẻ tại Quận 2

Tự sơn sửa nhà không phải việc làm đơn giản. Sơn nhà là một kỹ năng đòi hỏi kỹ thuật quét sơn bài bản, tính thẩm mỹ cao, nhiều công đoạn để mang lại giá trị sử dụng lâu dài cho ngôi nhà. Với đội ngũ thợ lành nghề, chuyên nghiệp và tận tâm, Gia Bảo sẽ mang tới cho khách hàng những công trình bền bỉ theo năm tháng.

 • Đội ngũ kỹ sư trải qua quá trình thi công nhiều công trình lớn nhỏ, được đánh giá cao ở trình độ, kinh nghiệm và luôn có mặt để giám sát công trình 24/7.
 • Đội ngũ thợ lành nghề, cẩn thận, chăm chỉ, làm việc có trách nhiệm.
 • Cập nhật nhanh chóng công nghệ xây dựng mới, máy móc phục vụ xây dựng công trình được đầu tư tốt.
 • Đảm bảo an toàn lao động và tiến độ công trình.
 • Có chế độ ưu đãi bảo hành, bảo trì tốt

Quy trình làm việc

Lỗi sai cần tránh khi tự sơn nhà nhà giá rẻ quận 2

Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là đảm bảo rằng không hoàn toàn làm gián đoạn ngày của bạn. 

Sau khi bạn để lại thông tin để liên hệ dịch vụ sơn nhà, đội ngũ của chúng tôi sẽ gọi điện trước ngày dự án sơn nhà ngoại thất của bạn để xem xét mọi chi tiết.

Tiếp theo, chọn màu sắc phù hợp có thể là một trong những phần khó nhất của việc sơn nhà.  Bạn không cần phải làm điều đó một mình!  

Chúng tôi rất vui khi được ngồi xuống và tham khảo ý kiến ​​của bạn về màu sắc nào phù hợp nhất với ngôi nhà của bạn.

Thợ sơn nhà giá rẻ tại Quận 2 làm đẹp cho ngôi nhà của bạn

Các chuyên gia của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn những kiến ​​thức cơ bản về cách phối màu và ý tưởng sơn nhà, đồng thời giúp bạn tìm ra màu sắc hoàn hảo cho không gian của mình.

Tại Công ty xây dựng Gia Bảo, bạn sẽ nhận được một bản đề xuất được cá nhân hóa, chi tiết, bằng văn bản nêu rõ các dịch vụ của chúng tôi và tổng chi phí cho công việc sơn của bạn. Bạn sẽ không phải trả thêm chi phí mà bạn không dự trù và công việc sẽ hoàn thành đúng tiến độ.  

Đối với chúng tôi, quan trọng nhất là sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn lần cuối trong khi sơn đang khô. Để đảm bảo không cần chỉnh sửa lại. Cuối cùng chúng tôi sẽ dọn dẹp toàn bộ sau khi công việc hoàn thành.

Video thực tế dịch vụ sơn nhà giá rẻ của Công ty Xây Dựng Gia Bảo

Việc chọn một nhà thầu sơn nhà uy tín, chuyên nghiệp là một điều vô cùng cần thiết. Công ty Xây Dựng Gia Bảo tự hào là một trong những công ty chuyên về dịch vụ sơn và sửa chữa nhà uy tín tại TPHCM.

Quý khách có nhu cầu báo giá thực tế về sơn nhà giá rẻ tại Quận 9 và Thủ Đức thì chỉ cần liên hệ:

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG GIA BẢO

Zalo
Hotline